• EnglishVietnamese

Giải quyết nỗi lo quản lý trung tâm tiếng Anh bằng ứng dụng thông minh.

1. Phải làm sao để quản lý tốt trung tâm tiếng Anh? Đây là câu hỏi luôn khiến các nhà quản lý phải đau đầu.

Quản lý trung tâm tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng, nó có thể so sánh độ khó như việc quản lý  tại các cơ sở trường học vậy. Nhà quản lý phải đối mặt với muôn vàn khó khăn: Khó khăn trong quản lý và chăm sóc học viên, khó khăn trong việc theo quá trình học của mỗi học viên, không có cơ sở để đánh hiệu quả làm việc của nhân viên và đặc biệt nếu bạn không có kế hoạch quản lý cụ thể thì chắc hẳn bây giờ bạn đang quay cuồng với danh sách học viên bảo lưu, học lại.

Hiểu được nỗi lo và khó khăn của các trung tâm tiếng Anh, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều ứng dụng  thông minh giúp giảm thiểu khó khăn trong việc quản lý. Tuy nhiên để tìm được một đối tác phần mềm tốt cũng không hề dễ dàng.

 

Quản lý trung tâm tiếng Anh

 

>> Xem thêm: Top 5 phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay 

2. Mách bạn những chức năng của phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh tốt.

Đối tác phần mềm tốt không chỉ giải quyết những rắc rối mà trung tâm bạn gặp phải một cách hiệu quả nhất  mà còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian, luôn cập nhật và phát triển phần mềm cũng như bảo dưỡng nó định kỳ. Bởi vậy khi chọn phần mềm để quản lý trung tâm tiếng Anh của mình bạn cần phải xem xét các tiêu chí sau: dễ dàng sử dụng trong việc quản lý, tích hợp nhiều chức năng trong phần mềm nhằm tối ưu hóa thời gian và chi phí, luôn cập nhật và bảo dưỡng định kỳ.

quản lý trung tâm tiếng Anh

Hiện nay, với sự xuất hiện dày đặc của các trung tâm tiếng Anh thì việc xây dựng được niềm tin cho nhân viên và học viên là điều rất cần thiết ở mỗi trung tâm tiếng Anh. Điều này thúc đẩy bạn nên sử dụng phần mềm để quản lý trung tâm tiếng Anh để việc quản lí trung tâm của mình hiệu quả.

Ngoài việc chất lượng đào tạo tốt thì trung tâm tiếng Anh cũng cần có môi trường học tập chuyên nghiệp để tạo được hứng thú cho học viên và tạo dựng niềm tin cho phụ huynh. Tuy nhiên để có một công cụ đảm nhiệm đồng thời các nhiệm vụ như vừa giúp nhà trung tâm quản lý thông tin vừa kết nối với các gia đình học sinh thì bạn nên tham khảo phần mềm Nextcrm  đầu tiên.

quản lý trung tâm tiếng Anh

 

Phần mềm Nextcrm được xây dựng với tiêu chí đánh bay nỗi lo ở các trung tâm tiếng Anh một cách hiệu quả và tối ưu nhất được chi phí và tiết kiệm thời gian cho các trung tâm tiếng Anh. Ngoài ra, điểm cộng cho Nextcrm là sự hỗ trợ kịp thời  của các chuyên viên phần mềm về các vấn đề liên quan như vấn đề nâng cấp, bảo dưỡng.

quản lý trung tâm tiếng Anh

Ngoài ra phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh tốt còn được thể hiện ở sự tích hợp nhiều tính năng để bạn dễ dàng quản lý hơn. NextCRM là một trong những phần mềm tiện ích nhất hiện nay.

Phần mềm được tích hợp trên nền tảng CRM, với nhiều module quản lý và marketing. Nextcrm sẽ thay bạn quản lý khách hàng, quản lý hợp đồng, quản lý công việc, quản lý nhân sự, hay tự động gửi SMS, mail đến tập khách hàng đã có sẵn thông tin. Đặc biệt Nextcrm được tích hợp với tổng VOIP chăm sóc khách hàng giúp bạn dễ dàng tư vấn và chăm sóc khách hàng kịp thời nhất. Đây sẽ là phương tiện đưa bạn đến gần với khách hàng hơn.

 

 

Trên đây là những lo lắng của nhiều trung tâm tiếng Anh, mong rằng bài viết sẽ phần nào giúp bạn giải quyết nỗi lo và giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho trung tâm tiếng Anh của mình.

Bài liên quanHotline 24/7: 090 224 3822