• EnglishVietnamese

Phần mềm quản lý Nhà hàng

Việc quản lý một cửa hàng ăn uống nhỏ có vẻ tương đối dễ dàng, nhưng điều đó sẽ trở nên khó khăn và tốn công sức hơn rất nhiều đối với những nhà hàng hay những chuỗi quán ăn lớn. Để giải quyết vấn đề đó, chúng tôi đã cho ra mắt phần mềm quản lý Nhà hàng – giải pháp quản lý nhà hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Với đầy đủ những nghiệp vụ của ngành dịch vụ ăn uống. Cộng thêm việc tích hợp những module quản lý và chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý nhà hàng sẽ giúp các nhà hàng, quán bar, cafe,.. tiếp cận khách hàng hiệu quả và giữ chân khách hàng lâu hơn.

phần mềm quản lý nhà hàng

Những tính năng nổi trội của phần mềm quản lý nhà hàng

Quản lý bàn còn trống

Khi có khách mới, hệ thống sẽ kiểm tra xem khách đã đặt bàn hay chưa và đưa ra sơ đồ bàn còn trống cho khách hàng có thể lựa chọn

phần mềm quản lý nhà hàng

Quản lý gọi món

Cập nhật liên tục các món ăn mới của nhà hàng, hiển thị các món ăn trên màn hình ở quầy thu ngân hoặc màn hình quảng cáo của nhà hàng, hỗ trợ giới thiệu những món ăn mới.

Hiển thị đầy đủ thông tin món ăn khách hàng đã gọi, các chế độ đặc biệt của món ăn, đồ uống để tránh nhầm lẫn khi chế biến hay pha chế.

Dữ liệu món ăn khách hàng gọi sẽ được lưu vào kho dữ liệu, và gửi xuống cho đầu bếp ngay lập tức, khách hàng có thể đặt món qua Ipad, Smartphone. Giảm tối đa việc quên, sót món ăn của nhân viên, thời gian phục vụ sẽ nhanh hơn.

Quản lý hóa đơn thanh toán

Xuất hóa đơn thanh toán dễ dàng, chính xác. Hỗ trợ thanh toán qua nhiều hình thức: Tiền mặt, thẻ VISA, ATM, Master Card

Áp dụng nhanh chóng các chương trình khuyến mại, giảm giá trong hóa đơn thanh toán.

Hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử

Quản lý kho

Quản lý nguyên liệu, vật tư. Định lượng nguyên liệu chính xác cho bộ phận chế biến, giảm thời gian chế biến, tránh để khách hàng chờ lâu

Các chức năng tích hợp CRM

Quản lý khách hàng

Lưu trữ thông tin khách hàng, phân loại khách hàng: khách hàng cũ, khách hàng mới, khách hàng VIP, khách hàng thường

Phiếu đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về các hạng mục: món ăn, dịch vụ,.. từ đó có chiến lược cải thiện để tăng mức độ hài lòng của khách hàng

Hỗ trợ marketing và chăm sóc khách hàng: SMS, Email Marketing

Quản lý nhân viên

Tích hợp chấm công nhân viên, chấm điểm nhân viên thông qua đánh giá của khách hàng

Phân quyền, phân chia quản lý nhân viên theo từng phòng, nhóm

Báo cáo tài chính

Báo cáo sổ quỹ, báo cáo thu chi, công nợ, lãi lỗ chi tiết. rõ ràng

Xem báo cáo tài chính ngay trên smartphone

Biểu đồ tài chính, phân tích mức độ hiệu quả theo từng quý, tháng

 

Với phần mềm quản lý nhà hàng, việc quản lý các nhà hàng, quán bar, cafe trở nên vô cùng dễ dàng. Nâng cao chất lượng phục vụ, tiết kiệm thời gian, nhân công với mức đầu tư hợp lý. Báo cáo phân tích tài chính chi tiết, giúp bạn vạch ra chiến lược phát triển đúng đắn, tạo lợi thế cạnh tranh, chiếm lĩnh được thị trường.

 

 

xem thêm: phần mềm quản lý phòng tập

 

 

 

Bài liên quanHotline 24/7: 090 224 3822