• EnglishVietnamese

Top 5 phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh

Trung tâm Ngoại Ngữ của bạn đang gặp các vấn đề:

√ Khó khăn trong việc quản lý và chăm sóc học viên

√ Khó khăn trong việc đánh giá, nhu cầu của học viên.

√ Không có cơ sở để đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên, không quản lý được nhân viên.

√ Hay bạn đang quay cuồng với danh sách học sinh bảo lưu, học lại.

Đừng lo, Những vấn đề trung tâm bạn gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng và đơn giản bằng phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh.

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh sẽ hỗ trợ quản lý học viên, quản lý giáo viên, sắp xếp giờ dạy, chấm công giáo viên, phân tích khóa học, mở lớp, quản lý thời khóa biểu, sắp xếp phòng học, …  hay có thể giúp bạn quản lý doanh thu. Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh là giải pháp quản lý hiệu quả và hữu ích trong các trung tâm dạy ngoại ngữ và đang được nhiều trung tâm săn đón và sử dụng. Dưới đây là top 5 phần mềm quản lý hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều trung tâm tiếng anh săn đón và sử dụng. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Phần mềm Quản lý Trung tâm Tiếng Anh NextCRM.

phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh

 

Nếu bạn đang đau đầu trong việc quản lý học viên, hay gặp rắc rối trong việc quản lý nhân viên và quản lý doanh thu thì phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh NextCRM sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

NextCRM với nhiều tính năng nghiệp vụ tiện ích sẽ là công cụ giúp bạn quản lý trung tâm tiếng anh hiệu quả.

√ Điểm danh nhanh chóng.

√ Chuyển nhượng, bảo lưu khóa học dễ dàng.

√ Dễ dàng quản lý và chăm sóc học viên.

√ Việc theo dõi tiến độ học tập và các khóa học mà học viên đăng ký sẽ trở nên dễ dàng hơn.

√ Chấm công nhân viên và quản lý doanh thu hiệu quả.

√ Hoạt động trên nền tảng online với độ chính xác và bảo mật cao.

Đặc biệt NextCRM còn tích hợp với quản lý khách hàng: quản lý đầu mối, quản lý liên hệ, quản lý dự án, quản lý công việc, tổng đài VOIP chăm sóc khách hàng.  Với tính năng đặc biệt này NextCRM sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn, tìm hiểu nhu cầu và đáp ứng khách hàng một cách tốt nhất

Không những thế phần mềm quản lý NextCRM còn tích hợp nền tảng NextOffice ERP – quản trị tổng thể doanh nghiệp với đầy đủ những nghiệp vụ dành cho nhà quản lý như:
–  Quản lý nhân sự
–  Chấm công, tính lương
–  Quản lý công văn, hồ sơ
–  Dự báo sản lượng
–  Quản lý khách hàng
–  Quản lý bán hàng
–  Quản lý kho
–  Báo cáo tài chính

NextCRM là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

2. Phần Mềm quản lý trung tâm tiếng Anh Digalaxy SIMA.NET. 

Bạn đang quan tâm đến phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh thì không thể bỏ qua  SIMA.NET. Những tính năng ưu việt, lý tưởng mà phần mềm SIMA.NET sở hữu đem tới khả năng đáp ứng tốt cho những đòi hỏi thực tế của nhà quản lý trong mỗi trung tâm đào tạo.

Với những tính năng nổi bật như: quản lý ghi danh, quản lý đào tạo, quản lý sắp xếp thời khóa biểu, quản lý kho sách, quản lý thời khóa biểu,… sẽ hỗ trợ trung tâm quản lý học viên một cách tốt nhất. Từ đó giúp hoạt động đào tạo của trung tâm được quản lý tốt nhất và giúp cải thiện chất lượng và nâng cao tính chuyên nghiệp.

3. Phần Mềm EasyEdu.

     EasyEdu là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hàng đầu hiện nay. Easy Edu có tất cả những tính năng quan trọng, phù hợp và cần thiết với nhiều Trung tâm như: Quản lý khách hàng, Quản lý lịch học, Quản lý học phí, hóa đơn thu chi tự động, chấm công, điểm danh, tính lương giáo viên, nhân viên tự động, tối ưu Marketing & Sales, KPI,.. và nhiều tính năng quan trọng khác.

     Các tính năng nổi trội của EasyEdu giúp người sử dụng dễ dàng quản lý từ chi tiết đến tổng thể hoạt động của trung tâm, báo cáo cập nhật thời gian thực chi tiết và tuyệt đối và giúp trung tâm tiết kiệm đến 90% chi phí vận hành. Hơn nữa EasyEdu còn được nhiều trung tâm lựa chọn vì chính sách giá cực mềm.

     4. PSE 4.0 Elearning.

     PSE 4.0 là phần mềm quản lý Trung tâm được thiết kế dựa trên kiến trúc phân tầng gồm các module: quản lý tuyển sinh, quản lý học viên, quản lý đào tạo, báo cáo – thống kê, quản lý kho hàng, quản lý tài chính, quản lý sổ liên lạc,…đáp ứng tất cả các yêu cầu và nghiệp vụ của một trung tâm Ngoại ngữ.  Điểm cộng của PSE 4.0 là giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng và đặc biệt phần mềm còn là giải pháp tiết kiệm chi phí nhờ vào chức năng quản lý tài chính như quản lý thu chi, tính toán học phí, tính lương, thưởng KPI,…

     5. Phần mềm Faceworks.  

     Phần mềm Faceworks là một trong những phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh tốt nhất hiện nay. Phần mềm đem lại nhiều lợi ích không chỉ cho nhà quản lý mà còn cho cả học viên. Phần mềm cho phép người dùng quản lý hiệu quả quá trình học tập của học viên và theo dõi công tác quản lý nhân viên. Đặc biệt, phần mềm Faceworks kết nối được với trang web nên phần mềm tự động cập nhật dữ liệu thông tin mà học viên đăng ký.

     Trên đây là Top các Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo và chọn ra giải pháp phù hợp nhất với trung tâm mình để giúp quản lý trung tâm một cách hiệu quả và sử dụng chi phí tối ưu nhất.

     Thanks!

Bài liên quanHotline 24/7: 090 224 3822